Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 4/3, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn đã  tổ  chào mừng 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ ( 08/3/1910 - 08/3/2021).  Với mục đích tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của ngày ngày Quốc tế Phụ nữ.

Chiều ngày 4/3, Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn đã  tổ  chào mừng 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ.
Với mục đích tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của ngày ngày Quốc tế Phụ nữ, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên về vai trò và giá trị của phụ nữ. Chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho lao động nữ. Tạo điều kiện cho nữ đoàn viên được tham gia giao lưu, giải trí; xây dựng mối quan hệ hỗ trợ việc học tập kinh nghiệm trong công tác.
       Tại buổi lễ, đại diện ban chấp hành Công đoàn đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em: “Gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất cùng những lời chúc ý nghĩa, tốt lành đến các chị em cán bộ nhân viên nữ, giáo viên trong trường, chúc các chị em ngày càng xinh đẹp, vui tươi, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Hi vọng, các chị em sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng trở thành những bông hoa ngát hương, tô điểm cho đời”.
          Sau đây là những hình ảnh về Hội thi nấu ăn:

Thầy hiệu trưởng chấm phần thi nấu ăn của các đội và trao giải.

Tác giả: HXP