Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp nghề DTNT Khánh Sơn nhiệm kỳ 2020-2022

Sáng ngày 19/5/2020, tại hội trường, Chi bộ Trường Trung cấp nghề DTNT Khánh Sơn đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Bình Tân - Phó bí thư Đảng ủy Sở, Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội Khánh Hòa.

Sau khi nghe Báo cáo chính trị và kiểm điểm của Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020, Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2022. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho Dự thảo các văn kiện Đại hội các cấp.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Võ Bình Tân - Phó bí thư Đảng ủy Sở, Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội Khánh Hòa ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2018 - 2020, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng, phát triển tổ chức đảng.

Tiếp theo, các đồng chí Đảng viên bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Kết quả đồng chí Đỗ Quang Thiện tái đắc cử Bí thư chi bộ với tỷ lệ phiếu bầu 100%.

Đồng chí Võ Bình Tân chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên tham dự Đại hội