LỄ TỔNG KẾT HỆ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 24/7/2020, trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn tổ chức lễ tổng kết hệ Giáo dục thường xuyên năm học 2019 – 2020 với sự tham gia của thầy Hiệu  trưởng cùng tập thể thầy, cô giáo và học sinh toàn trường.

Quang cảnh của buổi lễ Tổng kết

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ của thầy và trò.

Văn nghệ chào mừng lễ Tổng kết

Tiếp đó, trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc của buổi lễ, thầy Đỗ Quang Thiện - Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn đã tổng kết, đánh giá những kết quả thầy và trò đã đạt được trong năm học 2019 – 2020.

Thầy Đỗ Quang Thiện - Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn đã phát biểu tại buổi lễ

Trong bài phát biểu của mình, thầy đã tổng kết năm học vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhất là ảnh hưởng do dịch bệnh Covid -19, nhưng thầy và trò trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn đã cùng nhau cố gắng rất nhiều trên con đường gặt hái kiến thức, các em đã có quãng thời gian học tập nổ lực cùng với thầy cô và bạn bè để đạt kết quả tốt nhất. Sau bài phát biểu, thầy đã dặn dò các em học viên khối lớp 12 tiếp tục ôn tập chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng - kỳ thi THPT quốc gia 2020. Nhân dịp này, nhà trường tổ chức khen thưởng các học viên đã có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

Ông Bùi Văn Long - Trưởng khoa Giáo dục thường xuyên đọc công bố Quyết định khen thưởng

Thầy Hiệu trưởng trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các học viên có thành tích học tập tốt

Kết thúc buổi lễ là đại diện học sinh của lớp 12 lên đọc cảm tưởng sau 3 năm học tại trường.

Em Cao Thị Cúc lên phát biểu cảm tưởng

Tags: Tổng kết