Khai giảng năm học mới 2021-2022

Sáng 13-9, tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú bậc THCS huyện Khánh Vĩnh, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Khánh Hòa tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 chung cho toàn ngành. Các ông: Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đến dự lễ khai giảng cùng các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý và 180 học sinh.

Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa

Hòa theo không khí chung, Trường Trung cấp nghề DTNT Khánh Sơn cũng tổ chức buổi lễ khai giảng cho giáo viên và học sinh của trường.