Tết Trồng Cây Xuân Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 Sở gặp mặt đơn vị đầu năm và phát động Tết trồng cây. 

Ngày 11/02/2019, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, trong không khí phấn khởi ra quân làm việc trong ngày đầu xuân mới năm Kỷ Hợi, Lãnh đạo Sở Lao động -Thương binh và Xã hội đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị trực thuộc Sở. Lãnh đạo Sở đã quan tâm thăm hỏi kết quả hoạt động, đời sống của công chức, viên chức và người lao động của đơn vị; chúc đơn vị năm mới tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; chúc công chức, viên chức và người lao động cùng gia đình sức khoẻ, hạnh phúc.

Thay mặt cho lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa, đồng chí Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở đã phát động và triển khai kế hoạch thực hiện Tết trồng cây năm 2019. Đồng chí Văn Đình Tri đã nêu vai trò, tác dụng, giá trị của công tác trồng cây trong phát triển kinh tế- xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu và xây dựng nhà trường “Xanh, Sạch, Đẹp”, đồng chí yêu cầu việc tổ chức “Tết trồng cây” phải thiết thực, hiệu quả.

Đồng chí Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở thăm và chúc Tết Trường TCN DTNT Khánh Sơn

Lãnh đạo Sở, lãnh đạo và nhân viên nhà trường tham gia trồng cây

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Quang Thiện - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá chung tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau Tết. Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện và giao nhiệm vụ cho các cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng nhà trường thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao; chấp hành nghiêm giờ giấc làm việc. Nhân dịp năm mới 2019, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của nhà trường cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Lãnh đạo Sở chụp hình lưu niệm với cán bộ, giáo viên nhà trường

 

 

 

 

 

 

Tác giả: VHP
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều