Tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019)

Trưa ngày 08/3/2019, Công đoàn Trường trung cấp nghề dân tộc nội trú Khánh Sơn tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ cho các cán bộ và người lao động nữ hiện đang công tác tại Trường. 

Nhằm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019), trưa ngày 08/3/2019 Công đoàn Trường trung cấp nghề dân tộc nội trú Khánh Sơn tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ cho các cán bộ và người lao động nữ hiện đang công tác tại Trường. 

Thông qua các hoạt động nhằm phát huy truyền thống đoàn kết yêu nước, tinh thần sáng tạo của nữ cán bộ viên chức và người lao động thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Động viên nữ cán bộ viên chức và người lao động phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Ngoài ra, hoạt động này cũng tạo điều kiện cho nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn trường giao lưu học hỏi và đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà", hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Tại buổi hoạt động chiều ngày 08/3, đại diện BCH Công đoàn phát biểu và tặng hoa cho nữ cán bộ, công nhân viên nhà trường.

Bên cạnh đó, BCH Công đoàn tổ chức các trò chơi dân gian để các công đoàn viên cùng nhau tham gia vui chơi, giải trí. Các công đoàn viên sẽ bốc thăm và chia ra làm 3 đội để tham gia (6 người/đội), các đội sẽ được tính điểm cho từng trò chơi, khi kết thúc BTC sẽ tổng kết điểm và công bố đội thắng.

Ban tổ chức phổ biến luật và trò chơi 

Trò chơi Đổ nước vào chai

Kết thúc trò 1, đội thứ 2 giành về nhất

Trò chơi Làm bể bong bóng

Trò chơi Làm bể bong bóng

 

Kết thúc trò chơi, BTC công bố và trao phần quà cho đội về nhất, nhì và ba. 

Toàn thể Công đoàn viên nhà Trường

Tags: ngày 8/3
Tác giả: VHP
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều