Hội giảng cấp cơ sở năm học 2019 - 2020

Thực hiện theo Công văn số 1238/SLĐTBXH-GDNN ngày 28/5/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Khánh Hòa V/v tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII năm 2020 và Kế hoạch số 165/KH-TCNDTNTKS ngày 6/7/2020 về việc tổ chức Hội giảng cấp cơ sở năm học 2019 - 2020, trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn đã tổ chức cho toàn thể giáo viên tham gia. 

Mục đích của Hội giảng là khẳng định và tôn vinh các nhà giáo có tâm, tận tụy với nghề, hết lòng chăm lo sự nghiệp giáo dục. Ngoài ra, đây còn là một hoạt động giúp đẩy mạnh cho phong trào thi đua trong nhà trường.

Giáo viên giảng dạy tại trường tham gia Hội giảng cấp cơ sở

Hội giảng được tổ chức vào 2 ngày, ngày 21/07/2020 Khoa Công nghệ kỹ thuật - Điện và ngày 23/07/2020 Khoa Giáo dục thường xuyên. Một số hình ảnh của Hội giảng.

Tiết dạy lớp Ngiệp vụ nhà hàng 

Tiết dạy lớp Công nghệ thông tin

Tiết dạy lớp Thú Y

Tiết dạy lớp Chế biến món ăn

Tiết dạy lớp May thời trang

Tiết dạy lớp Xây dựng

Kết thúc, Ban chấm thi đã đưa ra những đánh giá, nhận xét và đóng góp các ý kiến giúp cho các giáo viên tham gia Hội giảng có thêm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và vận dụng các phương pháp dạy học nhuần nhuyễn hơn, tích cực hơn và sáng tạo dựa vào chuẩn kiến thức đã có. Thông qua đó còn góp phần giúp cho việc truyền tải kiến thức đến học sinh ngày càng được nâng cao.

Tác giả: HXP
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều