Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp nghề DTNT Khánh Sơn nhiệm kỳ 2022 - 2025

           Sáng ngày 17/08/2022, tại hội trường, Chi bộ Trường Trung cấp nghề DTNT Khánh Sơn đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tạ Hồng Quang bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội Khánh Hòa.

      Sau khi nghe Báo cáo chính trị của chi bộ Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 -2025. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 -2025. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho Dự thảo các văn kiện Đại hội các cấp.

      Tiếp theo, các đồng chí Đảng viên bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025. Kết quả đồng chí Đỗ Như Quỳnh đắc cử Bí thư chi bộ với tỷ lệ phiếu bầu 100%.

Ông Đỗ Quang Thiện (trái) tặng hoa chúc mừng cho ông Đỗ Như Quỳnh (phải) Bí thư Chi bộ Trường 

          Kết thúc đại hội, Chi bộ Trường cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng, phát triển tổ chức đảng. 

Đồng chí Tạ Hồng Quang chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên tham dự Đại hội

Ông Đỗ Như Quỳnh - Bí thư Chi bộ chụp hình chung với các thành viên tham dự Đại hội

 

 

 

 

Tags: Đại hội
Tác giả: HXP
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều